Bất động sản du lịch là gì?

News Post

Bất động sản du lịch là gì? đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm khi mà thị trường mới phân khúc này đang là tâm điểm của ngành bất động sản.
 

Thời gian dần đây thì có rất nhiều người quan tâm tới phân khúc mới của ngành bất động sản nhưng họ lại chưa hiểu rõ được bất động sản du lịch là gì? sao nó lại thu hút các nhà đầu tư lớn như vậy?
 

Bất động sản du lịch là gì?


Bất động sản du lịch chính là một loại hình các dự án bất động sản được hình thành ở những nơi có tiềm năng về du lịch, nghỉ dưỡng. Tại đó các dự án được triển khai các loại hình khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, các khu vui chơi giải trí, dịch vụ tiện ích…
 

Bất động sản du lịch là gì 1

 

Bất động sản du lịch luôn được trang bị đầy đủ các tiện ích


Bất động sản du lịch được phát triển ở khắp các tỉnh thành của đất nước dọc các vùng núi, cao nguyên hay đồng bằng, tuy nhiên ở một số khu vực ven biển phát triển hơn vì nó thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và ổn định hơn.

 

Cung cầu của bất động sản du lịch là gì?


Trên thị trường hiện nay thì cung-cầu luôn cần song hành với nhau như ngành bất động sản du lịch cũng vậy. Với một thị trường được cho là tiềm năng bền vững do nhu cầu của thị trường thời gian gần đây gia tăng, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng những sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng hơn nên đã sinh ra nguồn cung cũng cần phải linh hoạt hơn để đáp ứng nhu cầu của đa số tập khách hàng.
 

Bất động sản du lịch là gì 2


Bất động sản du lịch luôn linh hoạt với nhu cầu


Nhắc tới cung cầu thì hiện nay nguồn cầu không chỉ trong nội địa mà ngoại địa cũng chiếm số lớn, đặc biệt từ khi Luật đất đai có hiệu lực thì nhiều người nước ngoài đầu tư vào các dự án bất động sản du lịch. Chính vì thế bất động sản du lịch ngày càng cạnh tranh cao và cần phải linh hoạt hơn.
 

Đầu tư bất động sản du lịch cũng khá đa dang với nhiều loại từ trung, cao cấp, tới xa xỉ đều có thể đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Nhiều các nhà đầu tư cũng đã chọn loại hình này để có thể đầu tư nhằm gia tăng nguồn lợi nhuận cho mình tuy nhiên cũng cần thận trọng đầu tư vì đây là thị trường dễ thay đổi.
 

Bất động sản du lịch là gì 3


Bất động sản nghỉ dưỡng xa xỉ ngày càng hút khách


Có thể đó chỉ là những khái quát giúp mọi người có thể hiểu về bất động sản du lịch là gì thôi. Còn nếu là một nhà đầu tư họ cũng sẽ cần tìm hiều những loại hình bất động sản du lịch, nơi nào tiềm năng và vị trí nào là đáng giá. Không phải ai cũng có cái nhìn chính xác về loại hình bất động sản mới nổi này nhưng đa số chúng ta nó là loại hình đem lại lợi nhuận cao nhưng cũng cần thận trọng để đầu tư.
>>Xem thêm Tiềm năng bất động sản du lịch

 
Kỳ Quan bên ô cửa - The Sapphire Residence Doji Hạ Long

Không cần phải chi nhiều tiền cho những chuyến du lịch trên du thuyền 5* đắt đỏ hay phải bỏ ra một khoản tiền lớn chỉ để mướn một đêm nghỉ tại khách sạn 5* sang trọng ven biển. Nghỉ dưỡng ngay trong căn nhà của bạn với chi phí 0.00đ. Tại sao không?

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vàng bạc đá quý đã góp công lớn đưa Việt Nam có chỗ đứng trên bản đồ đá quý thế giới. Ngày hôm nay tập đoàn DoJi đã hoàn thành một kiệt tác - Viên Sapphire Xanh khổng lồ bên bờ kỳ quan Thế Giới.

10 điều tạo nên một kiệt tác
1. Vị trí uy phong bên bờ Vịnh, lưng tựa núi mặt hướng biển. Vị trí vàng trong phong thủy làm ăn phát lộc tài
2. Sở hữu tầm nhìn triệu đô. Cả kỳ quan Thế Giới thu gọn trong ô cửa
3. Chất lượng xây dựng 5* được thi công bởi nhà thầu Coteccons đơn vị xây dựng số 1 Việt Nam
4. Chủ đầu tư danh tiếng (top 3 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam), năng lực tài chính dồi dào.
5. Đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới LJ-ASIA và West Green Design (Canada)
6. Dịch vụ 5* đẳng cấp lần đầu tiên có ở Hạ Long: Cigar Bar & Wine Lounge - Không gian quý phái dành riêng cho cư dân Saphire Residences
7. Hạ tầng tiện ích 5* đồng bộ: thư viện, khu vui chơi giải trí,bể bơi 4 mùa ...
8. Bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế sẽ biến Hạ Long thành Dubai của Việt Nam
9. Penthouse Sky villa vượt tầm đẳng cấp khẳng định vị thế bậc vương giả
10. Cộng đồng cư dân văn minh - lịch sự
Nhận thông tin mới nhất về dự án căn hộ chung cư The Sapphire Residence Hạ Long, dự án duy nhất sở hữu tầm View Triệu đô bao quát toàn bộ Vịnh Hạ Long, 1 trong 7 Kỳ quan thiên nhiên của thế giới.


Dự án đầu tư hót : Vinhomes Nguyễn Trãi | Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi Cocobay Đà Nẵng | Vinpearl Condotel Hà Nội | Vinpearl Phú Quốc 4 | Vinpearl Nghệ An | Vinpearl Hà Tĩnh | Vinpearl Quy Nhơn | Vinpearl Villas Hội An
Sự Kiện