Chung cư Dream Town Coma6

Top 3 phần mềm email marketing có giá trị nhất 2017 - 2018 vẫn còn nguyên

Tổng hợp và giới thiệu khái quát nhất về những phần mềm được bình chọn trong năm vừa qua. 3 cái tên nổi bật ấy đã mang đến không ít giá trị đối với doanh nghiệp và đó là những phần mềm nào? Hãy cùng marketing68.com thống kê lại.

3 Phần mềm Email Marketing làm mưa làm gió năm 2017
Ở đây chúng tôi không nhắc tới các phần mềm full crack một thời gian lại dính phải mã độc dẫn đến ảnh hưởng đến hiệu quả thậm chí còn gây ra những hệ luỵ khôn lường. Chúng tôi muốn nói tới các phần mềm có giá trị thực sự có mang lại hiệu quả cao và đảm bảo độ an toàn.

 
3 phần mềm email marketing
  1. GetResponse
GetResponse là giải pháp Email Marketing số 1 được rất nhiều Internet Marketer trên thế giới sử dụng. Nó cho phép bạn tạo ra một danh sách tiếp thị có giá trị của khách hàng tiềm năng, đối tác và khách hàng với chi phí không quá đắt góp phần phát triển các mối quan hệ với họ và xây dựng một cơ sở khách hàng đáp ứng và có lợi nhuận. Đặc biệt, bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. 
GetResponse bao gồm tất cả các tính năng nổi bật cần để tạo ra nhiều chiến dịch email hiệu quả:
- Tiếp thị qua email: Khả năng truyền tải, Thư trả lời tự động, Mẫu email, Thời gian hoàn hảo, Dịch chuyển giờ, RSS sang Email.
- Tự động tiếp thị: Tính điểm, Theo dõi sự kiện trên web, Giỏ hàng chưa thanh toán, Tự động hóa Phân đoạn.
- Trang đích: Không gian làm việc di động, Mẫu trang đích
- Hội thảo trên web
- CRM
- Biểu mẫu và khảo sát: Biểu mẫu, ứng dụng lập danh bạ, khảo sát trực tuyến
- Tạo và quản lý danh bạ: Nhập từng danh bạ cho phép gửi email, Hydra, Phân khúc nâng cao, Các trường tùy chỉnh
- Phân tích và tối ưu hóa: Phân tích nâng cao, Kiểm tra A/B, Xem trước hộp thư đến, Chế độ xem toàn cầu, Trình kiểm tra thư rác
- Thiết kế: Trình sửa email kéo và thả, nội dung động, trình sửa ảnh, Hơn 1000 ảnh iStock, Xem trước trên di động theo thời gian thực, Studio đa phương tiện
- Quản lý khách hàng và chiến dịch: Nhóm, Khả năng đa ngôn ngữ, Ứng dụng trên dị động, Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đạt tiêu chuẩn năm sao.
Bạn hãy đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày để trải nghiệm công cụ tuyệt vời này.
  1. Mailchimp
MailChimp là một trong số các nền tảng tự động hóa tiếp thị lớn nhất thế giới có thể hỗ trợ gửi email hàng loạt. Giống như bộ não thứ hai giúp cho hàng triệu khách hàng từ các cửa hàng thương mại điện tử nhỏ đến các nhà bán lẻ trực tuyến lớn tìm đối tượng, thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu.
 
Mailchimp
 
Các tính năng nổi bật của Mailchimp
- Một công cụ dùng để thu thập, quản lý danh sách địa chỉ email, tạo và gửi hàng loạt email tới người nhận có trong danh sách
- Miễn phí với đầy đủ chức năng
- So sánh tính hiệu quả của các email cùng nội dung
- Giao diện linh hoạt, dễ thiết lập và sử dụng
- Tích hợp nhiều ứng dụng
Một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam cũng đang sử dụng dịch vụ của MailChimp, có thể kể tên như: ACCESSTRADE, Tiki, Grab, Pico, HC Home Center…
  1. Marketing Automation movan
Movan ra đời vì mục đích tăng doanh số bán hàng cho mỗi doanh nghiệp hơn nữa còn tạo ra những dịch vụ giúp chăm sóc khách hàng có hiệu quả thay vì những hình thức quảng cáo truyền thống đơn thuần.
Hãy xem tính năng của Movan
- Quản lý & Theo dõi Liên hệ( contacts )
- Chiến dịch Tiếp thị và Dripflow
​- Tích hợp truyền thông xã hội
​- Quản lý Phân đoạn
- ​Quản lý trạng thái
- ​Tính điểm trạng thái tâm lý
- ​Forms tùy chỉnh
- Biểu mẫu và khảo sát: Ứng dụng lập danh bạ, khảo sát trực tuyến.
​- Báo cáo
- SMS Brand Name (800đ/1 SMS)

 
Quy trình movan
Ngoài những cái tên kể trên thì còn rất nhiều các phần mềm email marketing hữu dụng khác nữa đã và đang có mặt trên khắp mọi nơi thế nhưng đâu mới là công cụ giúp bạn chinh phục khách hàng hiệu quả - Hãy ghé theo dõi các danh sách video hữu ích của chúng tôi TẠI ĐÂY – Để đón nhận các video hướng dẫn chi tiết nhất cách sử dụng và vận hành list phần mềm email marketing kể trên đã được người dùng kiểm chứng về giá trị mang lại TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT.
Nhận giải pháp Marketing Toàn Diện

Tài liệu, case study, phần mềm... giúp bạn gia tăng ít nhất 100% doanh số Online.
Chia sẻ kiến thức thực tế, đã được kiểm chứng. [Ra mắt 15/5/2018]

Marketing 68

Marketing68 chia sẻ những kiến thức, tài liệu về Email Marketing, Facebook Automation, Seo System,...Và đặc biệt chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng các phần mềm tự động hoá quy trình Marketing giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả.
Liên hệ : marketing68.com@gmail.com / fb : fb.com/tiphuviet