Bảng giá Swan Park City Đông Sài Gòn

Mới đây tập đoàn hàng đầu bất động sản CFLD đã công bố bảng giá Swanpark city gây ngỡ ngàng cho dư luận. Thật bất ngời với bảng giá CFLD đưa ra quá rẻ so với mặt thông qua giá bất động sản trong vùng.
 
Tiếp  nối thành công của mình ở Việt Nam Swan park city là 1 trong các dự án bất động sản chiến lược của tập đoàn này ở thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích xây dựng lên tới 942 ha trong đó 2678 km2 là diện tích xây dựng dành cho công trình xây dựng và giao thông. 
Swanpark city được chia thành 7 khu hiện đang mở bán khu The Garden với  5  loại căn hộ đó là nhà phố thương mại biệt thự cát tường swan park biet thu sinh thái biet thu phú quý biet thu cát tường.
dự án swan city đông sài gòn đông sài gòn
Mặt thông qua tổng thể Swan Park Đông Sài Gòn

 
Gía bán ở Swan Park City Đông Sài Gòn :
+ Đối với các nhà phố Small Townhouse  có mặt sau là đường lớn ngoại khu có diện tích 123.3m2 có giá 2.016 triệu đồng.
+ Các nhà phố Small Town house ở căn kề góc diện tích 123.3m2 có giá 1.971 triệu đồng.
+ Nhà phố 150m2 ở góc có giá 2.5 triệu đồng.
+ Các nhà phố có khu cây xanh nhỏ phía sau. Nếu là căn kề góc với diện tích 145.3m2 có giá 2234 triệu đồng diện tích 147.1m2 có giá 2762 triệu đồng diện tích 123.3m2 loại kề góc có giá 1.920 triệu đồng diện tích 150 m2 có giá 2.544 triệu đồng và 4799 triệu đồng nếu là nhà phố có diện tích 248.9m2.
 
bảng hàng bảng giá swan city đông sài gòn city đông sài gòn
Với giá bán thấp hơn so với mặt thông qua giá chung nhà phố Swanpark City lại được vô cùng nhiều ưu đãi từ phía đơn vị đầu tư cũng như từ ngân hàng. Nhà đầu tư CFLD tặng vô cùng nhiều phần quà hấp dẫn giá trị thông qua hiện vật hoặc thông qua % chiết khấu của nhà phố cho mỗi cư dân của khu đô thị. Ngoài ra quý khách chỉ cần ký cọc chưa tới 30% tổng giá trị của nhà phố là sẽ chắc chắn cầm trên tay sổ hồng vĩnh viễn của mình. Với 70% giá trị còn lại ngân hàng sẽ tài trợ cho vay với lãi suất cực kỳ thấp trong thời gian dài lên tới 20 năm tùy từng căn hộ và số đợt thanh toán linh hoạt cho quý khách lựa chọn.
 
Thành phố Hồ Chí Minh với mật độ dân số cực kỳ đông lượng người sinh sống ngày càng nhiều trong khi quỹ đất chỉ có hạn cho nên giá đất luôn tăng chứ không bao giờ giảm. Nếu quý khách không nhanh tay chọn cho mình 1 nhà phố đẳng cấp tuy nhiên giá bình dân như bảng giá Swan park city phía trên chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hối tiếc.

Liên hệ để được cập nhật bảng giá mới nhất!Chia sẻ mẹo hay này :