Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn [Siêu sang – Condotel 5 sao]

Vinpearl Quy Nhơn được với quy mô 656 ha gồm các hạng mục công trình như sân golf tiêu chuẩn quốc tế Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land hệ thống khách sạn 5 sao biệt thự nghỉ dưỡng bến du thuyền… Bằng sự uy tín và năng lực vượt trội của chủ đầu tư Vingroup Vinpearl Quy Nhơn sẽ tạo bước đột phá để phát triển dịch vụ – du lịch của tỉnh Bình Định cũng như một kênh đầu tư dài hạn cho tất cả các quý Khách Hàng.

Bình Định có đường bờ biển dài 134 km với gần một nửa số huyện thành phố giáp biển được thiên nhiên ban tặng vô số những thắng cảnh và bãi biển đẹp với hàng chục bãi tắm lớn nhỏ… Trong đó tại Thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định lâu nay luôn được đánh giá là một đô thị có nhiều tiềm năng để phát triển nhất là về du lịch và dịch vụ. 

vinpearl quy nhơn phối cảnh tổng thể
Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn Phối cảnh tổng thể

Cơ hội đầu tư  cực lớn Tại Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn :
+ Bảng giá biệt thự Vinpearl Quy Nhơn mới nhất : đang được cập nhật ….
+ Tiến độ thi công Vinpearl Quy Nhơn mới nhất : T8/2016 đang giải phóng mặt bằng (chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tiến độ triển khai dự án hàng tháng vào email cho khách hàng đăng ký nhận thông tin dự án).
+ Lịch mở bán : dự kiến tháng 10/2016 (lịch mở bán chính thức được cập nhật liên tục).
+ Mặt bằng biệt thự Vinpearl Quy Nhơn  : đang được cập nhật …
(hãy đăng ký nhận thông tin về dự án ngay ngày hôm nay để được cập nhật thông tin mới nhất nhanh nhất và chính xác nhất) Đăng Ký!
 

1. Vị trí dự án Vinpearl Quy Nhơn:

– Khu du lịch Vinpearl Quy Nhơn khu kinh tế Nhơn Hội Thành phố Quy Nhơn Bình Định.

vị trí vinpearl quy nhớn
Vị trí Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn

– Quy mô dự án: Khoảng 656 ha trong đó phần diện tích cải tạo trồng rừng hơn 305 ha.

– Tổng mức đầu tư: 3.500 tỷ đồng.

2. Hệ thống dịch vụ tiện ích của Vinpearl Quy Nhơn:

– Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao: Vinpearl Condotel Quy Nhơn quy mô khoảng 300 phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại tầm nhìn độc đáo.

Hệ thống biệt thự Vinpearl Quy Nhơn: được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển dưới sự tư vấn thiết kế của EDSA AEDAS… hoàn thiện nội thất có bể bơi sân vườn đa dạng tầm nhìn hướng biển hướng hồ và hướng sân golf. Diện tích các lô biệt thự phổ biến từ 360 m2 đến 720 m2.

Hệ thống tiện ích vinpearl quy nhơn
Hệ thống tiện ích Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn (được chia thành13 phân khu)

– Sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ giai đoạn 1.

– Hệ thống Cáp treo dài 15 km nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai: đây là cáp treo đầu tiên được triển khai tại Bình Định được kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá lớn cho ngành du lịch.

– Khu du lịch vui chơi và giải trí Vinpearl Land.

– Phòng tổ chức hội thảo hội nghị

3. Đầu tư sinh lời tại Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn:

Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn thừa hưởng những ưu thế vượt trội :

– Tập đoàn Vingroup giàu kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lý bất động sản. Thương hiệu Vinpearl đã có sự hiện diện hàng loạt ở các khu du lịch hàng đầu Việt Nam : Đà Nẵng Phú Quốc Nha Trang … và trở thành một hệ thống khách sạn biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao số 1 Tại Việt Nam.

Biệt Thự Vinpearl Quy Nhơn: chủ sở hữu sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài và hưởng thu nhập từ Chương trình cho thuê – Cam kết thu nhập cho Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng của Vinpearl nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong thời gian cam kết 10 năm.

– Sở hữu Bất động sản tiêu chuẩn 5 sao trọn đời: Sản phẩm nhà ở cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí cho các hư hại xuống cấp… Với biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl các căn biệt thự được Chủ đầu tư cam kết thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt Chủ đầu tư là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo trì bảo dưỡng trong quá trình vận hành.

– Tặng 15 đêm nghỉ tại chính căn biệt thự của Khách hàng hoặc quy đổi số phòng ngủ thành số phòng khách sạn để được nghỉ tại hệ thống khách sạn Vinpearl trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Kỳ vọng tăng giá BĐS nghỉ dưỡng: Tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl được kỳ vọng tăng giá trong 5 đến 10 năm nữa. So sánh với BĐS nghỉ dưỡng trên thế giới giá bán của Vinpearl tại thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 so với khu vực mặt khác dòng tiền đổ vào BĐS nghỉ dưỡng từ nước ngoài ngày một tăng đã cho thấy sức nóng của thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Chính những điều này đã khiến cho chỉ hơn 1 năm triển khai Vinpearl đã có mặt tại: Nha Trang Đà Nẵng Phú Quốc và giờ đây là Quy Nhơn – Bình Định.

Với những ưu thế vượt trội sản phẩm Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khoản đầu tư sinh lời nơi tận hưởng những kỳ nghỉ cao cấp sang trọng.

(Thông tin được tổng hợp – chưa phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư)Chia sẻ mẹo hay này :