• Home »
  • Tin tức »
  • Các dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng trải dài đất nước phần 2

Các dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng trải dài đất nước phần 2

Các dự án đầu tư nghỉ dưỡng không gian sang trọng tiện ích hoàn hảo vốn sinh lời cao cam kết lợi nhuận từ 8-10%/năm hỗ trợ từ chủ đầu tư lên tới 70%.
 
Nhiều dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng nằm trải theo hình chữ S và những sản phẩm này đã mang đến những diện mạo mới cho những vùng miền của tổ quốc. Những dự án đó đều tập trung ở các khu vực miền núi hay ven biển vì đây là những địa điểm có tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng.
 

Dự án FLC Quy Nhơn

 
Các dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng trải dài đất nước phần 2 6

Eo Gió là nơi ôm trọn dự án FLC Quy Nhơn

Được đặt tại Eo Gió với dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng FLC sẽ được thực hiện để nhanh chóng đưa vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu du khách trong nước và thế giới tới Bình Định. Các hạng mục của dự án được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới.
 
Các dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng trải dài đất nước phần 2 7

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng của FLC Quy Nhơn

 
FLC Quy Nhơn là dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng sân golf resort biệt thự và khu giải trí cao cấp nhất khu vực. Dự áo không chỉ làm thay đổi diện mạo cho tỉnh Bình Định đồng thời cũng góp phần thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển. Đồng thời đây cũng là dự án thu hút nhiều nhà đầu tư đến với khu vực.
 

Dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng Vinpearl

 
Các dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng trải dài đất nước phần 2 8

Cảnh đẹp tuyệt vời tại dự án nằm trong chuỗi Vinpearl

 
Vinpearl là chuỗi hệ thống dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng Resort & Villas của chủ đầu tư Vingroup với các chuỗi dự án nằm tại Đà Nẵng Nha Trang và Phú Quốc. Đây được cho là chuỗi siêu dự án với chi phí đầu tư và quy mô lớn nhất hiện nay.
 
Mỗi một dự án tại một khu vực đều mang lại những sự sang trọng trong từng hạng mục. Tại mỗi dự án sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố như: Khách sạn 5 sao khu Resort biệt thự Spa trung tâm thương mại và các khu vui chơi giải trí đẳng cấp.
 
Các dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng trải dài đất nước phần 2 9

Chuỗi Vinpearl được đầu tư với sự sang trọng tiện ích hàng đầu

 
Vinpearl là chuỗi dự án có quy mô tầm cỡ và hiện nay Vingroup cũng đang là một nhà đầu tư lớn của các dự án bất động sản của Việt Nam. Tới bất kể chuỗi dự án nghỉ dưỡng nào của Vinpearl thì du khách sẽ được hưởng thụ những sự sang trọng từ không gian cho tới thiết kế cùng với đó là các dịch vụ tiện ích sẽ luôn làm hài lòng quý vị. Ngoài ra các chuỗi dự án Vinpearl còn là nơi đầu tư sinh lời cao khi chủ đầu tư cam kết với khách hàng khi sở hữu căn hộ khoảng 8%/năm.
 

Chuỗi dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng Premier Village

 
Là chuỗi dự án được đầu tư tại 2 tỉnh Đà Nẵng và Phú Quốc thì đây là 2 địa điểm đang là tâm điểm của du lịch nghỉ dưỡng với sức hút du khách tới với vùng đang tăng đột biến.
 
Các dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng trải dài đất nước phần 2 10
 
Khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Premier Village Đà Nẵng
 
Các dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng trải dài đất nước phần 2 11
Các căn biệt thự tại Premier Village
 
Sự sang trọng trong mỗi hạng mục của dự án khiến cho dự án thu hút tại mọi góc. Đến với Premier tại Đà Nẵng hay Phú Quốc thì bạn cũng sẽ được hưởng không gian sang trọng trong các căn biệt thự nghỉ dưỡng bể bơi riêng phòng bếp phòng khách khuôn viên Villa. Ngoài ra còn không gian bên ngoài đó là bãi biển với dòng nước trong xanh bãi cát trắng rất đẹp và lãng mạn cùng với đó là các dịch vụ vui chơi giải trí khu spa…
 

Sonasea Villas & Resort

 
Sonasea Villas & Resort là dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng của chủ đầu tư CEO Group với quy mô 80ha cùng với mức đầu tư lên tới 4.500 tỷ đồng tại Bãi Trường của Phú Quốc. Đây là dự án được đầu tư với Resort 4-5 sao Novotel cùng với khu nghỉ dưỡng Villas các căn hộ Condotel các khu phố đi bộ và mua sắm sầm uất kết hợp với các khu vui chơi giải trí hàng đầu.
 
Các dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng trải dài đất nước phần 2 12

Khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort

Sonasea Villas & Resort là dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng có quy mô với khách sạn Novotel khoảng 400 phòng cùng với các căn biệt thự hướng biển. Sonasea là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng với không gian trong lành cùng với đó là những hoạt động giải trí hàng đầu thế giới.
 Chia sẻ mẹo hay này :