• Home »
  • Tin tức »
  • [Hà Tĩnh] Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót của Vingroup

[Hà Tĩnh] Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót của Vingroup

Hà Tĩnh vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án xây dựng tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót của Tập đoàn Vingroup.

Đề xuất đầu tư dự án Vinpearl Cửa Sót tại xã Thịnh Lộc huyện Lộc Hà đến từ Công ty cổ phần Vinpearl – thuộc Tập đoàn Vingroup – của tỷ phú Phạm Nhật Vượng một người quê gốc Hà Tĩnh. Chủ trương đầu tư này được ví von là một kế hoạch "đầu tư về quê" của ông Vượng vì địa điểm dự kiến triển khai dự án chỉ cách quê ông Vượng khoảng 10km.

khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh
Biển Xuân Hải (Lộc Hà – Hà Tĩnh) nơi sẽ đón Dự án tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Sót.

Theo đó Tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư dự án xây dựng tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5 saoVinpearl Cửa Sót tại xã Thịnh Lộc huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh. Tổng vốn đầu tư dự kiến xây dựng dự án này là 300 tỷ đồng từ vốn tự có của doanh nghiệp và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác.

Theo Vingroup "dự án sẽ là một điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể về kinh tế xã hội và du lịch của huyện Lộc Hà. Dự án còn tạo ra lợi ích kinh tế xã hội to lớn tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động đặc biệt là lao động địa phương".

Dự án được xây dựng trên quy mô 16ha đất trong đó diện tích đất xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng là 25.200 m2 diện tích đất xây dựng khu Clubhouse là 1.200 m2.

Vingroup cũng cho biết hiện khu vực đất xây dựng dự án đã được giải phóng mặt bằng. Theo kế hoạch sẽ giao đất cho thuê đất vào tháng 6/2016. Dự kiến tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót sẽ được triển khai xây dựng bắt đầu từ quý III năm 2016 và hoàn thành vào quý III/2017. Thời gian thực hiện dự án là 70 năm kể từ ngày ban hành Quyết định chủ trương đầu tư.Chia sẻ mẹo hay này :