Giá dao thớt inox 304 những điều cần biết

1. Về nguồn gốc
Giá gia vị giao thớt inox 304 đa năng là phụ kiện tủ bếp thông minh được sử dụng lần đầu tiên ở các nước châu âu : đức, ý, italia … bởi sự tiện lợi ưu việt vì vậy được du nhập vào nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. 

Do chi phí vận chuyển từ Đức về Việt Nam cao, vì vậy phần lớn các phụ kiện tủ bếp  đều được gia công tại công xưởng của thế giới : Trung Quốc, theo tiêu chuẩn chất lượng của châu âu.

2. Về chủng loại
giá gia vị inox 304 có các loại sau :
+ giá gia vị inox 304 nan dẹt

giá gia vị inox nan 304

giá gia vị inox nan dẹt được khách hàng tại Việt Nam lựa chọn hàng đầu.

+ giá gia vị inox 304 hộp

giá gia vị đa năng inox hộp 304

Qua hình ảnh bạn có thể thấy là đây là loại đa năng có thể để được rất nhiều đồ dùng bếp : dao, thớt, đũa, thìa,chai lọ …  được thiết kế có ray âm giảm chấn vì vậy việc cất, lấy đồ vô cùng tiện lợi không gây tiếng ồn.

Với những tủ bếp lớn khách hàng có thêm một lựa chọn là lắp đặt loại giá gia vị chuyên dụng, chỉ để chai lọ gia vị mắm muối :

giá gia vị inox 304

3. Về kích thước giá gia vị inox 304
Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc vì vậy giá gia vị inox 304 có kích thước cố định. Để lắp đặt được yêu cầu tủ phải có kích thước chuẩn, nhưng rất may là dòng sản phẩm này có nhiều loại kích thước để bạn có thể lựa chọn :

kích thước giá gia vị inox 304

4. về giá gia vị inox 304
Gía gia vị Inox 304 có giá dao động từ 1,5tr đến 2,5tr.

5. Một số hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt sản phẩm

giá gia vị inox 304

giá gia vị inox 304

Bếp Phú Qúy hệ thống phân phối phụ kiện tủ bếp thông minh uy tín tại Hà Nội, phân phối chính hãng giá gia vị inox 304. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội.

Địa chỉ kho hàng : 665 Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0963.265.378
Website : https://bepphuquy.comChia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy