Giới thiệu công ty cổ phần PCC An Thịnh Đà Nẵng

1. Giới thiệu Công ty CP PCC An Thịnh
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) có tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh được thành lập ngày 17/02/1996. An Thịnh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản chuyên đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp khách sạn khu đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. 

Hơn 20 năm hình thành và phát triển An Thịnh tự hào đã xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm với nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước minh chứng là sự nối tiếp thành công của các dự án công trình lớn trên toàn quốc.
Năm 2016 là một bước ngoặt quan trọng khi An Thịnh khoác lên mình một tấm áo mới đẳng cấp hơn chuyên nghiệp hơn với hoài bão lớn hơn mang tên PPCAT.

PPCAT ra đời với định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh đã và đang không ngừng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh như:
· Hệ thống hạ tầng khu công nghiệp
· Sân Golf
· Bất động sản
· Sản xuất thương mại và dịch vụ
· Đầu tư tài chính

Bằng nhiệt huyết sự quyết liệt và tinh thần “Dám mơ ước lớn” PPCAT tự tin trở thành một thương hiệu có vị thế lớn trong nước và trên thế giới.  
2. CƠ CẤU TỔ CHỨC PCC AN THỊNH

Cơ cấu tổ chức công ty cp pcc an thịnh việt nam

3. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần PPC An Thịnh Việt Nam định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành tập trung đầu tư mũi nhọn vào hệ thống hạ tầng khu công nghiệp và hệ thống sân Golf chuyên nghiệp với kỳ vọng đưa PPC trở thành một thương hiệu có tên trên thị trường trong nước cũng như trên thế giới.
Là một doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư hạ tầng khu công nghiệp và hệ thống sân golf PPC hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình thiết kế xây dựng và khai thác.
PPC luôn coi “nguyên tắc xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển các dự án. Tập đoàn PPC không chỉ luôn nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường mà còn chú trọng việc tuyên truyền ý thức này tới khách hàng cộng đồng để cùng nhau xây dựng môi trường sống ngày càng tốt hơn. Chia sẻ mẹo hay này :