Giới thiệu Tập Đoàn Blum quốc tế

Tập đoàn Blum nổi tiếng và được đánh giá cao là công ty gia đình tiên tiến hoạt động tầm cỡ quốc tế. Động lực của chúng tôi là hoàn thiện chuyển động. Các giải pháp của chúng tôi tạo ra trải nghiệm đầy mê hoặc khi đóng và mở nội thất, mang lại chuyển động chất lượng và cải thiện sự tiện lợi cho người sử dụng trong toàn bộ căn nhà. Đặc biệt là cho bếp. Các loại sản phẩm của chúng tôi được hoàn thiện nhờ dịch vụ hỗ trợ chuyên sâu. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy và hướng tới tương lai.

Tên gọi Blum đại diện cho sự cải tiến, nhân viên tận tụy và sự hiện diện trên thị trường quốc tế. Julius Blum thành lập công ty vào ngày 1/3/1952. Sản phẩm đầu tiên là đinh tán móng ngựa. Ngày nay, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phụ kiện nội thất. 

giới thiệu về tập đoàn Blum
giới thiệu về tập đoàn Blum
giới thiệu về tập đoàn Blum

Hướng tới người sử dụng bếpSản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được sử dụng trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra lợi ích. Cho các nhà sản xuất đồ nội thất. Cho người mua đồ nội thất. Cho thợ lắp ráp. Cho người sử dụng đồ nội thất. Chúng tôi nghiên cứu nhu cầu của các đối tác và khách hàng, lấy đối tác và khách hàng làm trung tâm. Các sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Blum như : tay nâng Blum, Bản lề Blum … Chất lượng & Cải tiếnHệ thống tay nâng, bản lề và hệ thống ray trượt cùng bốn công nghệ chuyển động khác nhau của chúng tôi giúp cải thiện sự tiện lợi cho người sử dụng trong toàn bộ căn nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng và đối tác bằng các dịch vụ dễ sử dụng.

hệ thống chi nhánh blum toàn cầu

Truyền thống và cộng tácLà công ty gia đình thế hệ thứ ba, chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác và nhân viên. Chúng tôi muốn trao đổi ý tưởng và chia sẻ suy nghĩ cũng như kinh nghiệm. Đáng tin và bền vững.

Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Blum :

Năm 1952 : Julius Blum đã thành lập công ty BlumJulius Blum, người thợ đóng và kinh doanh móng ngựa và xe ngựa đã thành lập công ty của riêng mình vào ngày 1/3/1952. Đinh tán móng ngựa, sản phẩm đầu tiên mà ông sản xuất, giúp ngựa khỏi bị trượt ngã. Năm 1958 : Bản lề đầu tiên trong ngành nội thấtBản lề nội thất đầu tiên là bản lề ANUBA dùng cho cửa, cửa sổ và đồ nội thất. Năm 1964 : Bản lề đầu tiên của BlumDây chuyền sản xuất bản lề âm được khởi công. Năm 1965 : Hoạt động kinh doanh xuất khẩu đầu tiênNhững sản phẩm đầu tiên được xuất khẩu sang các quốc gia Châu Âu. Năm 1966 : Ray bánh xe đầu tiênRay bánh xe được bổ sung vào kế hoạch sản xuất. Năm 1967 : Văn phòng đại diện đầu tiên tại nước ngoàiThành lập các văn phòng đại diện đầu tiên. Blum tham gia interzum, hội chợ khởi đầu xu hướng tại Cologne lần đầu tiên. Năm 1970 : Khởi động chương trình tập sựBlum bắt đầu chương trình đào tạo nghề của riêng mình tại Áo. …. Năm 2011 : Hệ thống ray hộp mới với thành ngăn kéo thẳngHệ thống ray hộp LEGRABOX mới, hệ thống ray trượt MOVENTO và SERVO-DRIVE uno được giới thiệu lần đầu tiên. Năm 2012 : Blum Hy LạpBlum Hy Lạp được thành lập. Năm 2013 : Giải thưởng Nhà phát minh châu Âu 2013Giảm chấn BLUMOTION giúp giảm ồn khi đóng đoạt Giải thưởng Nhà phát minh châu Âu (European Inventor Award) 2013. Blum giới thiệu thiết kế LEGRABOX free và hệ thống phân chia bên trong ngăn kéo AMBIA-LINE.AVENTOS HK-XS được bổ sung vào dòng sản phẩm hệ thống tay nâng của BlumNăm 2014 : TIP-ON BLUMOTIONTIP-ON BLUMOTION dùng cho LEGRABOX: Sản phẩm này là sự kết hợp giữa mở bằng cơ và đóng lại nhẹ nhàng không gây ồn. Blum cũng giới thiệu SERVO-DRIVE flex – hệ thống hỗ trợ mở bằng điện dành cho tủ lạnh âm và máy rửa chén. Năm 2015 : 4 công nghệ chuyển độngDù là bằng cơ hay bằng điện, bốn công nghệ chuyển động của chúng tôi cũng có thể được kết hợp theo nhu cầu. Các công nghệ này khiến việc sử dụng đồ nội thất không tay nắm trở nên dễ dàng, mang lại nhiều cấp độ tiện lợi khác nhau phù hợp với từng không gian sinh hoạt. Ứng dụng LẮP RÁP DỄ DÀNG mới cung cấp hỗ trợ kỹ thuật số cho thợ lắp ráp và thợ lắp đặt. CABLOXX là hệ thống khóa duy nhất cho tất cả các hệ thống ray trượt và ray hộp của Blum. Năm 2016 : Các giải pháp đáp ứng xu hướng mới nhấtBlum tự giới thiệu là đối tác hệ thống cải tiến cung cấp các giải pháp cho nội thất không tay nắm. Các tùy chọn màu mới cho bản lề: màu đen mã não được ra mắt trên các thị trường thí điểm. Blum Azerbaijan được thành lập. Năm 2017 : Xin giới thiệu tay nâng Blum AVENTOS HK top – thế hệ mới của hệ thống tay nâng. EASYSTICK giúp lắp ráp dễ dàng và chính xác. Blum nhận được Giải thưởng Công ty Toàn cầu 2017 từ Phòng Thương mại Áo. Năm 2018 : Đội ngũ quản lý mới Đội ngũ quản lý mới kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 (từ phải qua): ba Giám đốc Điều hành là Martin Blum, Philipp Blum và Gerhard E. Blum cùng với Gerhard Humpeler và Urs Bolter Blum Bắc Mỹ và Blum Bồ Đào Nha được thành lập.

Với sự phát triển không ngừng ngày càng lớn mạnh cùng sự đầu tư mạnh mẽ vào khâu nghiên cứu phát triển sản phẩm chắc chắn trong tương lai Blum sẽ không ngừng có những sản phẩm mới đem lại sự tiện lợi bậc nhất cho khách hàng.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy