Hệ thống các nhà máy sản xuất Blum trên thế giới

Blum luôn đặt Chất lượng lên hàng đầu cho khách hàng trên toàn cầuBlum đầu tư mạnh vào các dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất trên thế giới, dưới dây là danh sách các hệ thống nhà máy sản xuất Blum trên thế giới. 

1. Nhà máy sản xuất Blum tại Áo
Hiện tại, tám nhà máy của chúng tôi đều đặt tại Vorarlberg ở miền Tây nước Áo. Chúng tôi sản xuất bản lề, hệ thống tay nâng Blum và hệ thống ngăn kéo tại Vorarlberg để cung cấp cho thị trường toàn cầu.

Tại Áo Blum có 8 nhà máy sản xuất gồm : 

nhà máy sản xuất blum tại áo

+ Nhà máy số 1 tại HöchstNhà máy số 1 là nhà máy chính của chúng tôi. Hiện nay, Nhà máy chứa các phòng ban từ Nhà máy số 3 – Kỹ thuật. + Nhà máy số 2 tại HoechstCác cơ sở sản xuất bản lề, kho hàng và văn phòng quản lý đặt tại Nhà máy số 2 tại Hoechst. + Nhà máy số 3 tại HoechstNhà máy số 3 tại Hoechst là Trung tâm Kỹ thuật của chúng tôi. Đây là nơi chúng tôi tiến hành nghiên cứu và phát triển, thiết kế và xây dựng công cụ cũng như máy móc đặc biệt và là nơi đặt trung tâm đào tạo tập sự của chúng tôi. + Nhà máy số 4 tại BregenzHệ thống ray trượt và ray hộp của chúng tôi được sản xuất, sơn và lắp đặt tại Bregenz, Áo. Khâu lắp ráp cuối cùng cho hệ thống SERVO-DRIVE cũng được tiến hành tại đây. + Nhà máy số 5 tại FussachCác bộ phận riêng biệt cho các hệ thống phụ kiện của chúng tôi được sản xuất tại đây, sử dụng kẽm và nhựa trong quá trình mạ kẽm bằng áp suất và đúc khuôn ép. + Nhà máy số 6 tại GaissauCác phụ kiện khác nhau cho hệ thống ray hộp của chúng tôi được sản xuất, sơn và lắp đặt tại Gaissau. + Nhà máy số 7 tại DornbirnNhà máy này là Trung tâm hậu cần, có đường sắt riêng. Đây cũng là nơi hệ thống tay nâng blum AVENTOS và các cơ cấu kiểu đóng giảm ồn BLUMOTION được sản xuất và là nơi hệ thống phân chia bên trong ngăn kéo ORGA-LINE được lắp đặt và đóng gói. + Nhà máy số 8 tại DornbirnNhà máy này là nhà máy kim loại tấm trung tâm, nơi các bộ phận riêng lẻ của hệ thống phụ kiện của chúng tôi được sản xuất sử dụng thép tấm và dây thép. 2. Nhà máy sản xuất tại MỹChúng tôi sản xuất bản lề và hệ thống ngăn kéo/ hệ thống hộc tủ cho thị trường Bắc Mỹ tại Lowesville, North Carolina.

nhà máy sản xuất  blum tại mỹ

3. Nhà máy sản xuất Blum tại BrazilChúng tôi sản xuất bản lề, ray bánh xe cho thị trường Nam Mỹ tại Embu das Artes, São Paulo.

nhà máy sản xuất blum tại brazin

4. Nhà máy sản xuất Blum tại Ba LanChúng tôi có trung tâm lắp ráp và kho vận tại Swarzędz-Jasin, Hà Lan.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy