Lễ khởi công Cocobay Đà Nẵng 5/6/2016

Cocobay Đà Nẵng – Dự án được nhận định là một tuyệt tác tổ hợp du lịch giải trí nghỉ dưỡng bậc nhất Đông Nam Á với giai đoạn 1 đi vào hoạt động năm 2017 và khi hoàn thành sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi tham quan và lưu trú mỗi năm.

cocobay đà nẵng

Lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ)Pattaya Thái Lan … Cocobay Đà Nẵng – tuyệt tác tổ hợp giải trí du lịch bậc nhất Đông Nam Á chính là sự kết tinh hoàn hảo của các loại hình giải trí trên thế giới và góp phần đưa các tinh túy văn hóa lên nghệ thuật giải trí toàn cầu – xứng tầm điểm đến giải trí của thế giới.

Với chiến lược “Thêm một ngày đêm” cho du khách khi đến với Cocobay Đà Nẵng Tập đoàn Empire đặt mục tiêu xây dựng văn hóa đi du lịch hàng năm cho người Việt đồng thời ghi dấu Đà Nẵng – Hội An trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ du lịch và giải trí thế giới.

"5/6/2016 CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG SIÊU DỰ ÁN COCOBAY ĐÀ NẴNG"
TỔ HỢP DU LỊCH + NGHỈ DƯỠNG + GIẢI TRÍ CAO CẤP

 Lễ khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng chính thức được bắt đầu với sự tham gia của đông đảo các khách mời bao gồm các lãnh đạo trung ương địa phương các đối tác chiến lược nhà đầu tư và khách hàng  cùng cơ quan báo chí cả nước.

Với sự hiện diện đông đảo của các quan khách có thể nhận thấy rằng Cocobay Là một dự án trọng tâm T.P Đà Nẵng một dự án đi đầu thúc đẩy ngành du lịch giải trí của Đà Nẵng nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Lễ khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng

 

cocobay đà nẵng
 

Đến tham dự buổi Lễ khởi công có sự hiện diện của:

 

cocobay đà nẵng khởi công
Ông Ngô Hoài Chung – Phó Tổng Cục Trưởng Tổng cục Du lịch

 

cocobay đà nẵng
Ông Hồ Kỳ Minh – UV Ban Thường Vụ Thành Uỷ -PCT 
UBND TP Đà Nẵng

 

cocobay đà nẵng
Ông Thượng toạ Thích Đức Thiện – Tổng thư ký Hội đồng trị sự giáo hội 
phật giáo Việt Nam

cocobay đà nẵng

Bà Lê Khanh – Nghệ sỹ Nhân Dân – Đại sứ thương hiệu tập đoàn Empire

lễ khởi công cocobay đà nẵng

Ông Trịnh Việt Hưng – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Empire
 

Tiến độ dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ luôn được đảm bảo bằng chứng thư bảo lãnh của Ngân Hàng SHB. Tạo niềm tin rất lớn với các nhà đầu tư.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GIẢI TRÍ SỐ 1 VIỆT NAM!!!

Cocobay là một khu phức hợp Du Lịch + giải trí với hàng loạt hạng mục mà bạn có thể đầu tư :

1. Khu vực Condotel : Với mức đầu tư chỉ 350tr bạn đã sở hữu một căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm.
2. Khu Mini Hotel + Shophouse (lần đầu tiên tại Đà Nẵng): Đây là loại hình bất động sản có nhiều điểm ưu việt vượt trội rất phát triển và thịnh hành tại các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới.
  + Với mức đầu tư từ 3 tỷ đồng bạn sẽ sở hữu 1 mini Hotel kết hợp với ShopHouse.
  + Mặt tiền 5.5m (2 mặt tiền 3 mặt tiền với căn góc) chiều dài 19m
  + Tầng 1 + Tầng 2 là tầng dịch vụ Tầng 3 đến 7 là Mini Hotel mỗi mặt sàn có 4 căn Mini Hotel có diện tích 16m2 full nội thất theo tiêu chuẩn 3 sao
  + Tổng diện tích sử dụng > 700 m2
  + Lợi nhuận đầu tư > 14%/năm (liên hệ để được tư vấn)
  + Số lượng Mini + Hotel hữu hạn chỉ có khoảng 220 căn (liên hệ tư vấn và đặt chỗ ngay trước khi hết hàng).
  + Dự kiến ra hàng vào cuối tháng 6/2016

 3. Villa Cocobay Đà Nẵng (còn gọi biệt thự Cocobay Đà Nẵng): đây cũng là một hạng mục trong tổ hợp siêu dự án Cocobay Đà Nẵng các căn 100% đều hướng biển có 2 đến 3 phòng ngủ với thiết kế độc đáo không gian xanh. (đăng ký để nhận thiết kế vị trí của dự án)Chia sẻ mẹo hay này :