Lý giải cơn sốt mang tên Swan Bay Đại Phước

Là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn CFLD với thương hiệu bất động sản Swan City Swan Bay đã có sức hút vô cùng lớn cho thị trường bất động sản ở khu Đông Sài Gòn. Doanh số bán hàng kỷ lục "380 căn biệt thự & nhà phố  có giá từ 3 tỷ đến 14 tỷ bán hết veo trong vòng 2 tháng 3 tuần"
swan bay đại phước

(Hình ảnh) Phối cảnh tổng thể Swan Bay đảo đại phước
 

Vậy đâu là nguyên nhân tạo lên sự thành công vượt trội của dự án.

1. Chủ đầu tư uy tín và hùng mạnh
Trên thị trường bất động sản thế giới cái tên CFLD có lẽ cũng được nhiều người biết đến là một đơn vị chuyên phát triển các thành phố công nghiệp với sự hiện diện tại hàng chục quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ Canada Singapore Indonesia Thái Lan Trung Quốc …

Top 50 tập đoàn kinh tế lớn nhất Châu Ấ với nguồn tài chính Hùng Mạnh cùng với kinh nghiệm trong việc xây dựng vận hành và quản lý các đại khu đô thị sẽ là cơ sở cho sự thành công của dự án Swan Bay đảo đại phước.

2. Vị trí chiến lược của dự án Swan Bay
Vị trí Swan Bay độc tôn trên bản đồ : Swan Bay nằm biệt lập trên sông Sài Gòn với 4 mặt đều hướng sông đây là cù lao đẹp nhất tại Đông Sài Gòn cả cù lao nổi lên như hình giọt nước.
Vị trí đắc địa : Tâm điểm đa kết nối giao thông của khu vực.
Khu đông sài gòn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông phong phú và được đầu tư cũng như phát triển mạnh nhất trong những năm gần đây : đường bộ đường thủy đường sắt đường hàng không.
bản đồ vị trí swan bay đảo đại phước

3. Tiện ích hoàn hảo và đồng bộ
Chủ đầu tư tập trung phát triển hệ thống tiện ích swan bay đồng bộ đạt tiêu chuẩn khu resort 5 sao đem đến cuộc sống vương giả đẳng cấp nhất dành cho các cư dân.

resort tại gia tinh hoa cuộc sống

4. Gía bán quá tốt
Gía các căn Nhà Phố tại ốc đảo Đại Phước chỉ từ 2.9 tỷ/ căn so với giá đất ở các quận lân cận : Quận 2 Quận 7 Quận 9 thì đang thấp hơn 2 đến 3 lần.
Trong khi đó Swan Bay sở hữu vị trí độc đắc hàng hiếm như vậy chắc chắn giá trị của bất động sản tại đây sẽ gia tăng theo thời gian.

5. Chính sách thanh toán có lợi cho người mua
Giai đoạn 1 của dự án khách hàng từ lúc mua đến khi nhận bàn giao nhà 24 tháng chỉ phải thanh toán 50% giá trị căn hộ. Như vậy với những căn nhà phố 3 tỷ trong 24 tháng khách hàng phải thanh toán tổng 50% tương đương 1.5 tỷ chia theo mỗi tháng chưa đến 100tr/ tháng. Khác hẳn so với việc sở hữu các căn biệt thự nhà phố tại các quận trung tâm khách hàng mua phải thanh toán gần như hết số tiền theo giá trị của căn hộ.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy