Mini hotel Vinpearl Phú Quốc Có đáng để đầu tư ?

Mini hotel Vinpearl Phú Quốc là một trong những dòng sản phẩm mới nhất lần đầu tiên được xuất hiện tại các dự án Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Để có được những cái nhìn khách quan nhất về dòng sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu Mini Hotel là gì ?

Mini hotel là gì ? Mini Hotel là mô hình khách sạn thu nhỏ nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng được cung cấp với những dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại khác hẳn với mô hình khách sạn truyền thống.

Tại Việt Nam Mini hotel vẫn còn là một cái tên còn khá là mới mẻ số lượng các dự án có dòng sản phẩm Mini hotel chưa thật sự nhiều nhưng với sự hấp thụ tốt của thị trường đã chứng minh đây là dòng sản phẩm đầu tư với nhiều ưu việt.

mini hotel vinpearl phú quốc
Mini hotel là dòng bất động sản đầu tư với nhiều ưu việt (ảnh minh họa)

Phương thức hoạt động : sự ưu Việt của dòng sản phẩm Minihotel khác hẳn so với Condotel Mini hotel khách hàng có thể tự khai thác hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý và vận hành và hưởng lợi nhuận kinh doanh (tỷ lệ ăn chia theo thỏa thuận).

Mini hotel Vinpearl Phú Quốc tuy chưa có những thông tin chính thức về mặt bằng giá bán những được dự đoán sẽ là dòng sản phẩm sẽ tạo cơn sốt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2018. Bởi :

1 Mini hotel Vinpearl Phú Quốc được xây dựng quy hoạch phát triển đồng bộ cho sự phát triển du lịch.
2 Vinpearl Phú Quốc : được quản lý và vận hành bởi Vinpearl đã chứng  minh cho giới đầu tư thấy được hiệu quả vận hành và khai thác đem lại lợi nhuận cao.
3 Phú Quốc : đang ngày càng đón nhận ngày càng nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.
4. Vinpearl Phú Quốc sở hữu Casino Quốc tế.
5 Mini hotel Vinpearl Phú Quốc có giá trị khai thác cho thuê lớn tiềm năng tăng giá cao.

Để không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư tốt nhất từ Vinpearl qúy nhà đầu tư đang quan tâm đến dòng sản phẩm này đừng quên đăng ký nhận thông tin để được cập nhật những thông tin mới nhất.Chia sẻ mẹo hay này :