Phụ kiện tủ bếp cao cấp tuổi thọ thế nào ?

Lắp đặt bộ phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu là một số tiền cũng không hề nhỏ, chính vì vậy vấn đề độ bền tuổi thọ của sản phẩm cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nơi mà chúng ta sử dụng liên tục hàng ngày hàng tuần và hàng năm mà nó có bất kỳ một trục trặc gì thường xuyên và liên tục thì là một sự bực tức không hề nhẹ.

Độ bền của phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu ??

Trước khi nói đến độ bền Bếp Phú Qúy xin đề cập đến 2 yếu tố :
+ Về chất liệu : hàng phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu được làm từ chất liệu inox 304 chuẩn chính vì vậy không bị han rỉ, dễ vệ sinh.
+ Các sản phẩm đều là dạng nhập nguyên chiếc, các mối hàn đều được mạ một lớp crom sáng bóng, chống ô xi hóa và han rỉ.

phụ kiện tủ bếp thông minh inox 304

Phụ kiện tủ bếp thông minh 

Chính vì vậy phụ kiện tủ bếp thông minh nhập khẩu có độ bền cao, chúng tôi thường có câu nói vui với khách là sau 10 năm nữa chị làm lại tủ anh chị vẫn dùng lại được bộ phụ kiện này.
Trong quá trình sử dụng phụ kiện tủ bếp thông minh nhập khẩu có thể gặp phải một số vấn đề như :

+ Bộ ray trượt bị hao mòn : với tần xuất sử dụng nhiều liên tục, hệ ray trượt ở giá xoong nồi dao thớt có thể bị rão bị kẹt.  Nếu bị rão do ray trượt bị mòn thì sẽ được thay mới (với khách hàng Bếp Phú Qúy việc thay mới phụ kiện khi hết thời gian bảo hành sẽ được tính theo giá bán cho đại lý).

+ Sử dụng giá bát nâng hạ thông minh khó kéo lên kéo xuống : thông thường gặp phải vấn đề này do khách hàng sử dụng bộ sản phẩm chưa được chuẩn. Gía bát nâng hạ có 2 chế độ  : chế độ tải nhẹ và chế độ tải nặng(là chế độ khi cta úp nhiều bát). Nếu chúng ta để ít bát đĩa mà lựa chọn chế độ tải nặng thì việc kéo xuống sẽ tương đối nặng và ngược lại tải nặng mà chọn chế độ nhẹ thì tốc độ kéo sẽ rất nhanh.

giá bát nâng hạ nhập khẩu

Gía bát nâng hạ thông minh nhập khẩu
Như vậy có thể thấy được thêm một yếu tố nữa ảnh hưởng tới tuổi thọ của bộ phụ kiện tủ bếp thông minh nhập khẩu đó là cách chúng ta sử dụng sản phẩm. Với các khách hàng sử dụng dịch vụ của Bếp Phú Qúy thì đều được chuyên viên kỹ thuật lắp đặt sau khi lắp đặt xong và nhiệm thu sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm sao cho tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tư vấn về Phụ Kiện Tủ Bếp thông minh đừng quên gọi cho BẾP PHÚ QUÝ theo hotline : Đại Biểu – PKTB :0963 265 378 bạn nhé.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy