Shophouse Vinpearl Phú Quốc – Kênh Đầu tư AN TOÀN

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại so với đầu tư căn hộ Condotel hay căn hộ chung cư nhà liền kề … thì shophouse có nhiều ưu thế vượt trội bởi giá trị cho thuê lớn và tiềm năng tăng giá của bất động sản cao. Chính vì vậy shophouse (nhà phố thương mại) luôn được giới đầu tư săn đón tại hầu hết các dự án.

Shophouse (nhà phố thương mại) tại các dự án nhà ở đã rất hót rồi ? vậy shophouse xuất hiện tại các khu du lịch khi mà đón tiếp tới hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và ngoài nước thì sao ? chắc chắn sức nóng sẽ rất lớn.
Shophouse Vinpearl Phú Quốc làn sóng đầu tư hấp dẫn dịp cuối năm 2018.
Theo những thông tin mới nhất thì Shophouse sẽ là dòng sản phẩm mới lần đầu tiên được đưa vào các dự án lớn Vinpearl Theo dự kiến tiên phong sẽ là Shophouse Vinpearl Phú Quốc.

Vì sao lên đầu tư vào Shophouse Vinpearl Phú Quốc :

1/ Phú Quốc đang ngày càng trở thành điểm du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

thống kê lượt khách du lịch đến phú quốc

2/ Tiềm năng cho thuê lớn đem lại lợi nhuận đột phá
Hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện và với tốc độ tăng trưởng về lưu lượng khách du lịch đến với phú quốc ngày một lớn. Khách đến du lịch Phú Quốc chắc chắn các nhu cầu vui chơi ăn uống mua sắm ngủ nghỉ sẽ vô cùng lớn khi đó loại hình Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ phát huy được những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

lượt khách du lịch đến phú quốc không ngừng tăng

3/ Tiềm năng tăng giá lớn
So với các thị trường du lịch khác như Nha Trang Đà Nẵng … thì thị trường Phú Quốc mới chỉ đang bắt đầu so với lượng khách du lịch thì nguồn cung hiện tại còn rất hạn chế chưa tương xứng.

thống kê bất động sản nghỉ dưỡng

4/ Đầu tư đón đầu xu thế
Sở hữu Shophouse Vinpearl Phú Quốc giai đoạn đầu luôn là lựa chọn tuyệt vời bởi lẽ đây là dòng sản phẩm được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín tập đoàn Vingroup mua giai đoạn đầu luôn được giá tốt nhất.

Đại Hùng sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Shophouse Vinpearl Phú Quốc tại đây Để không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư Qúy khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký để được cập nhật những thông tin mới về Shophouse Vinpearl Phú Quốc.Chia sẻ mẹo hay này :