So sánh các loại giá bát nâng hạ Inox trên thị trường

Trước khi đi vào so sánh chúng ta lướt qua về khái niệm giá bát nâng hạ một chút : giá bát nâng hạ thông minh là dòng sản phẩm nhập khẩu (việt nam chưa sản xuất được) phần lớn từ Trung Quốc vào Việt Nam. Các sản phẩm được gia công theo tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật từ Châu Âu (Đức, Italia).

Khi về Việt Nam chúng có các thương hiệu : Luxury, Edel, Faster, Eurogold, Grob, Blumroo … 

Bây giờ chúng ta cùng đi so sánh các loại giá bát nâng hạ Inox đang có trên thị trường.

1. giá úp bát nâng hạ Inox 201 và Inox 304

+ chạn úp bát đĩa nâng hạ Inox 201 sáng bóng, Inox 304 xước mờ.
+ giá thành giá bát nâng hạ inox 201 rẻ  hơn so với Inox 304 tương đối nhiều.
+ Về độ bền thì inox 201 thua kém 1 trời 1 vực so với 304 bởi inox 201 mức độ bền bỉ trong môi trường ẩm thấp vì vậy sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện dấu hiệu han rỉ, ngược lại với Inox 304 thì đây là loại vật liệu siêu bền không bị han rỉ. Chính vì vậy Inox 304 được ứng dụng trong việc làm các thiết bị trong ngành y tế.

giá bát nâng hạ eurogold

So sánh giá bát nâng hạ inox eurogold loại Inox 304 mờ và Inox 201 mạ Crome

Đó là chúng ta vừa so sánh về 2 loại giá bát nâng hạ thông minh dựa trên chất liệu cấu thành sản phẩm đang bán trên thị trường.

2. Giá bát nâng hạ giữa các hãng

Thị trường giá bát nâng hạ ngày càng có sự cạnh tranh cao, thay vì sự độc quyền trong một thời gian dài của các thương hiệu như Faster, Eurogold,Cariny … thì giờ đây khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn với giá thành cạnh tranh nhất.

So sánh về giá giữa các thương hiệu : hiện tại giá bát nâng hạ Eurogold là đang có giá cao nhất với loại to nhất 900 inox 304 đang có giá là 10.400,000đ/ bộ, tiếp sau đó là đến Faster : 9,900,000đ/bộ. Các thương hiệu khác như : Edel, Luxury, Eurokit dao động trong khoảng từ 7,4 triệu đến 8 triệu/ bộ.

giá bát nâng hạ thông minh

Giá bát nâng hạ inox thông minh giá rẻ

So sánh về kiểu dáng mẫu mã : đều giống nhau, giá nâng hạ đều được thiết kế 2 tầng một tầng bát một tầng đĩa, khay hứng nước bằng nhựa PVC cao cấp.

Về chất liệu : phần lớn đều đã chuyển sang 100% là inox 304 chuẩn.

3. Về chính sách bán hàng và bảo hành

Các sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng, và bảo trì trọn đời. Trong thời gian bảo hành sản phẩm gặp lỗi liên quan đến nhà sản xuất thì được bảo hành 1 đổi 1.

Hiện tại “GIÁ BÁT NÂNG HẠ GIÁ RẺ” phân phối chính hãng giá bát nâng hạ giá rẻ nhất với các thương hiệu tại Việt Nam : Luxury, Edel, Erogold, Eurokit, Grob, Blumroo … Qúy khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận thông tin bên dưới để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất trong ngày hôm nay.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy