• Home »
  • Tin tức »
  • [31.7] Sự kiện Cocobay Đà Nẵng Tiềm năng và Cơ Hội Đầu Tư

[31.7] Sự kiện Cocobay Đà Nẵng Tiềm năng và Cơ Hội Đầu Tư

Kể từ ngày đầu tiên siêu dự án bất động sản Du Lịch + Giải Trí  11.000 Tỷ Cocobay Đà Nẵng được tập đoàn The Emprie giới thiệu 5/6/2016 đến nay đã làm mưa làm gió trên thị trường chỉ riêng phân khúc Condotel trong thời gian ngắn các căn hộ đã tìm được chủ nhân.

Ngay khi đặt chân đến cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng các bạn có thể nhận thấy được sức nóng của dự án Cocobay 11.000 tỷ này.

cocobay

Trong tháng 7 chủ đầu tư tiếp tục tung ra 2 dòng sản phẩm trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng : Mini Hotel kết hợp ShopHouse (miễn phí 300 đêm nghỉ) Condotel Coco SkyLine Resort (miến phí 15 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao) .

Để giúp nhà đầu tư có được cái nhìn toàn cảnh về dòng bất động sản đang Hót nhất hiện nay với lợi nhuận sinh lời tối thiểu 12%/năm (cao nhất trên thị trường).
Phú Qúy Land kết hợp cùng với chủ đầu tư tập đoàn The Empire tổ chức sự kiện Cocobay vào Thứ 7 31/7/2016  tại khách sạn Khách sạn Melia.

vé tham gia sự kiện cocobay đà nẵng

Thời gian : 16h – 21h00 Chủ Nhật Ngày 31.07.2016
Địa điểm : Phòng VIP – Khách sạn Melia  44B Lý Thường Kiệt Phường Trần Hưng Đạo Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

"Đây là cơ hội hiếm có để quý nhà đầu tư có cái nhìn sâu sắc nhất về tiềm năng của dòng bất động sản giải trí này thay vì tìm hiểu trên các kênh thông tin Hãy đến để được nghe những thông tin chính thống trực tiếp bởi chủ đầu tư!"

"Thông tin nhanh chính xác luôn là lợi thế trong hoạt động đầu tư đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản"

Để nhận được vé cùng toàn bộ tài liệu dự án quý khách hàng nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ theo Hotline : 097 11 55 6 55 hoặc để lại thông tin theo biểu mẫu bộ phận hỗ trợ sự kiện sẽ liên hệ và gửi vé mời tới quý khách hàng. “Chia sẻ mẹo hay này :