Tổng hợp 4 loại tay nâng Blum đến từ tập đoàn Áo

Tổng Hợp 4 loại tay nâng Blum chính hãng được sản xuất bởi tập đoàn Blum của Áo. Sản phảm đã có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới đặc biệt là tại các nước phát triển có tiêu chuẩn sản phẩm và chất lượng cao như : Mỹ, EU, …

+ Tay nâng Blum HF có 3 loại : tay nâng Blum HF22, tay nâng Blum HF25 và tay nâng Blum HF28 . Dòng tay nâng này dùng cho hệ cánh đôi gập kiểu mở xếp thường được thấy nhất ở giá úp bát tủ trên. Mặt cánh sẽ được gấp mở lên trên vì vậy người dùng có thể tự do di chuyển, để mở cánh tủ trong khi nấu nướng cũng không hề ảnh hưởng gì.
Lắp đặt phù hợp với các khoang tủ có chiều cao từ 480mm đến 1040mm, và chiều rộng lên đến 1800mm.
Với 3 cơ cấu nâng và 4 cánh tay nâng mạnh mẽ đủ để sử dụng cho mọi cánh tủ. Cơ cấu nâng và các khớp nối trước được thiết kế đa năng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số tối ưu nhất.
Sử dụng hệ giảm chấn Blumotion vì vậy việc đóng mở của vô cùng nhẹ nhàng và êm ái.

Tay nâng Blum  HF

Tay nâng Blum HF

+ Tay nang Blum HK kiểu mặt trước đẩy lên, có 3 dòng: Tay nâng Blum  HK Top, Tay nâng Blum HK-S và HK-XS. Dòng sản phẩm sử dụng cho hệ cánh tủ đơn (1 cánh).
Đây là giải pháp lý tưởng cho khoang tủ 1 cánh, mặt trước được đẩy lên trên vì vậy cần rất ít không gian bên trên tủ.
Lắp đặt phù hợp với các khoang tủ có chiều cao max là 600mm và chiều rộng tủ lên đến 1800mm
Sử dụng 4 cơ cấu nâng mạnh mẽ, các khớp nối được thiết kế linh hoạt thông minh giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các thông số sao cho phù hợp nhất.Ngoài ra nó còn được ứng dụng hệ giảm chấn Blumotion vì vậy việc mở và đóng cánh tủ nhẹ nhàng không gây tiếng động.

tay nâng Blum HK

+ Tay nâng Blum HS – kiểu mặt trước đẩy lên phía trên tủ, giúp bạn dễ dàng lấy đồ bên trong.
Lắp đặt phù hợp với tủ có chiều cao từ 350mm đến 800mm và chiều rộng tủ lên đến 1800mm.
Sử dụng 9 loại cơ cấu nâng cùng với 1 cánh tay nâng, kết hợp với hệ giảm chấn Blumotion giúp việc đóng mở nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn. Ngoài ra giữa các khớp nối được thiết kế thông minh giúp dễ dàng điều chỉnh các thông số cho phù hợp với tủ.

Tay nâng blum hs

+ Tay nâng Blum HL – Mặt trước đẩy lên song song tủ vì vậy đây là một giải pháp lý tưởng nhất với tủ cao, trung bình có tủ khác nằm ở bên trên.
Lắp đặt phù hợp với các tủ có chiều cao từ 300mm đến 580mm, chiều rộng tủ tối đa là 1800mm.
Sử dụng 5 cơ cấu nâng cùng với 4 cánh tay nâng mạnh mẽ, giúp việc đóng mở dễ dàng. Các khớp nối được thiết kế thông minh dễ dàng điều chỉnh các thông số trong quá trình lắp đặt.

tay nâng blum HL

Chú ý : Tất cả các dòng tay nâng tủ bếp Blum đều có nắp đạy vừa tăng thẩm mỹ vừa giúp bảo vệ hệ cơ thiết bị bên trong tay nâng.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy