Vì sao lên sử dụng phụ kiện bếp bằng Inox ???

1. Điểm cộng cho những căn bếp sử dụng phụ kiện inox

Phụ kiện tủ bếp thông minh bằng inox 304 đang trở thành xu thế trong mỗi căn bếp hiện đại ngày nay bởi độ bền, sạch sẽ (ít bám bụi, không bị han rỉ, dễ vệ sinh) … đặc biệt là chúng được thiết kế giúp tối ưu hóa không gian sử dụng của gian bếp, đây là điều vô cùng hữu ích với những căn hộ chung cư khi mà diện tích có phần hạn chế. Thử hỏi nếu căn bếp nhà bạn chỉ được thiết kế hệ thống giá bằng kệ gỗ hay bất kỳ chất liệu nào khác nhưng không thể giúp bạn nhà nội trợ của gia đình có được sự ngăn nắp đặc biệt việc phân loại thông minh thì chắc chắn căn bếp của gia đình bạn vẫn không được coi là hoàn hảo, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian cho cả khâu chuẩn bị và dọn rửa để làm chúng gọn gàng sau mỗi khi sử dụng. Là người phụ nữ hiện đại chắc chắn bạn sẽ chọn cách nào để  có thể tiết kiệm thời gian cho công việc nấu nướng nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao nhất và đồ đạc trong căn bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ. Bạn nhà nội trợ của gia đình xứng đáng là người phụ nữ hiện đại ngăn nắp bậc nhất khi sử dụng bộ phụ kiện tủ bếp thông minh inox :

+ Sạch sẽ
+ Tiện nghi
+ Sang trọng

giá gia vị inox 304 – phụ kiện tủ bếp thông minh


2. Lựa chọn bộ giá inox dành cho tủ bếp tối ưu nhất

Để đáp ứng đúng và đủ mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, hệ thống Bếp Phú Qúy sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có kiểu dáng thiết kế vượt trội và tối ưu nhất. Ví dụ như nếu tủ đủ lớn bạn có thể lắp đặt giá dao thớt đa năng riêng (lắp đặt bên cạnh khoang chậu rửa) và giá gia vị riêng (lắp đặt bên cạnh bếp nấu) sẽ sự lựa chọn đúng đắn, thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình vào bếp nấu nướng. Không mất quá nhiều thời gian để thực hiện hai công việc riêng biệt là rửa dọn và lấy mắm muối.

thùng gạo mặt gương bộ phụ kiện cao cấp

Có lên sử dụng thùng gạo mặt gương hay không ?..Chắc chắn là có rồi, thùng gạo mặt gương là một phụ kiện trong bộ phụ kiện tủ bếp thông minh được sử dụng phổ biến nhất, việc sử dụng thùng gạo mặt gương có lõi làm bằng tôn chống gỉ, với cơ chế lấy gạo tuần hoàn sẽ đảm bảo không bị xảy ra tình trạng gạo bị ẩm mốc hay mối mọt xâm nhập. Nút ấn lấy gạo được thiết kế cho việc lấy gạo đơn giản, hạt gạo được bảo vệ an toàn và chắc chắn hơn. Với sức chứa từ 15- 25kg gạo bạn có nhiều sự lựa chọn loại thùng gạo sao cho phù hợp với kích thước khoang tủ và nhu cầu đựng gạo của gia đình.

Thùng gạo mặt gương cao cấp

3. Lời khuyên khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp thông minh

Một điều đáng lưu ý khi lựa chọn bộ cho phụ kiện tủ bếp thông minh cho gian bếp đó chính là chất liệu sản phẩm thay vì thương hiệu.Nói như vậy có nghĩa đầu tiên bạn nên xem xét đến việc lựa chọn một sản phẩm mà nó gần gũi và phù hợp với nhất với phong tục của người Việt hơn là một sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng với giá thành đắt đỏ và không thật sự phù hợp với môi trường khí hậu nóng ẩm Châu Á. Dù rằng, tất cả các sản phẩm này đều có điểm xuất phát là tiêu chuẩn từ Châu Âu (Đức) nhưng bạn nên chọn cho gian bếp nhà mình những sản phẩm có chất liệu inox 304 thay vì thép mạ crome, hay giá để xoong nồi inox bát đĩa phải có khay hứng nước..Trừ khi nhà bạn được thiết kế đạt chuẩn Châu Âu với full bộ thiết bị như máy rửa bát, máy sấy bát.. không dùng quá nhiều mắm, muối thay vào đó là nước sốt và tương cà..thì vấn đề chả còn là vấn đề và cũng chẳng cần đến một đơn vị tư vấn nào nữa..Như vậy, Chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng, bạn nên chọn chất lượng sản phẩm thay vì chọn thương hiệu sản phẩm.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy