Biệt thự VINPEARL Condotel Cửa Sót Hà Tĩnh

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Tính Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án án mới tại tỉnh Hà Tĩnh là Vinpearl Condotel Cửa Sót. Dự án được đánh giá sẽ là tâm điểm mới của thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Vinpearl Condotel Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Vingroup đầu tư tại tỉnh Hà Tĩnh. Khu dự án sẽ được xây dựng trên vị trí gần bãi biển đẹp đồng thời cung cấp những dịch vụ tiện ích cao cấp chuyên nghiệp cho du khách đến nghỉ dưỡng tại đây.

Cơ hội đầu tư  cực lớn Tại Vinpearl Condotel cửa sót Hà Tĩnh :
+ Bảng giá Vinpearl cửa sót mới nhất : đang được cập nhật ….
+ Tiến độ thi công Vinpearl Cửa sót mới nhất : T8/2016 đang giải phóng mặt bằng (chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tiến độ triển khai dự án hàng tháng vào email cho khách hàng đăng ký nhận thông tin dự án).
+ Lịch mở bán : dự kiến tháng 10/2016 (lịch mở bán chính thức được cập nhật liên tục).
+ Mặt bằng Vinpearl Condotel Cửa Sót : đang được cập nhật …
(hãy đăng ký nhận thông tin về dự án ngay ngày hôm nay để được cập nhật thông tin mới nhất nhanh nhất và chính xác nhất)

Với sự thành công vang dội của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng thương hiệu VinPearl của tập đoàn VinGroup tại Phú Quốc Đà Nẵng Nha Trang … chắc chắn Vinpearl Condotel Hà Tĩnh sẽ là điểm nhấn tiền đề cho sự cất cánh của ngành du lịch tại Hà Tĩnh.

bãi biển vinpearl condotel cửa sót
Các vùng biển tại Hà Tĩnh được đánh giá rất cao

Với những thành công mà các dự án condotel đang đạt được hiện nay thì Vinpearl Condotel Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường. Đặc biệt khi bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư lớn được đánh giá cao.

Theo nhiều đánh giá Cửa Sót Hà Tĩnh có nhiều cơ hội và lợi thế để phát triển du lịch. Nơi đây có đường bờ biển dài mặt nước trong chưa được khai thác nhiều nên còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên điều mà nhiều du khách đang tìm kiếm hiện nay. Nên vùng biển này dễ thu hút những đối tượng du khách yêu sự yên tĩnh và thanh bình hay chuyến nghĩ dưỡng tránh xa sự ồn ào náo nhiệt.

nội thất căn hộ vinpearl condotel hà tĩnh
Căn hộ Vinpearl Condotel Hà Tĩnh tiêu chuẩn 5 sao (ảnh minh họa)

Ngoài ra Hà Tĩnh còn có hệ thống di tích phong phú và đa dạng nhiều di tích cấp quốc gia và cấp tỉnh; di sản văn hóa phi vật thể các vùng ven biển; nhiều lễ hội tín ngưỡng dân gian đặc sắc.

Hiện nay du lịch biển tại Hà Tĩnh đang được đẩy mạnh phát triển khai thác tối đa những lợi thế sẵn có về thiên nhiên kết nối với những điểm du lịch biến khác rtowr thành nơi thu hút các du khách từ nội địa và quốc tế.

căn hộ vinpearl hà tĩnh
Nội thất cao cấp Vinpearl Hà Tĩnh (ảnh minh họa)

Phát triển trên khu đất diện tích 16ha gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* bên bờ biển Xuân Lộc với hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5* đẳng cấp: bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời khu ẩm thực khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe hệ thống hồ nước ngọt…Vinpearl Cửa Sót chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm thị trường trong năm 2016. Đặc biệt theo chia sẻ của ông Nguyễn Việt Quang- phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup: trong tương lai Vinpearl Cửa Sót sẽ đón đầu xu thế phát triển của ngành du lịch góp phần đưa du lịch nghỉ dưỡng biển trở thành sản phẩm du lịch chủ lực của Bắc Trung Bộ…Đơn giản bởi tính đến thời điểm hiện tại Vinpearl Cửa Sót là khu nghỉ dưỡng hiếm hoi đạt tiêu chuẩn 5* hình thành tại bãi biển có khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất miền Trung rất gần với khu du lịch tâm linh chùa Hương Tích Kim Dung và đền Lê Khôi.

Không những thế Vinpearl Cửa Sót cũng được dự báo sẽ mở hướng đi chiến lược trong phát triển di lịch nghỉ dưỡng du lịch biển của Hà Tĩnh; góp phần không nhỏ trong trong việc mở ra những cửa ngõ quan trọng trong không gian du lịch “hành lang kinh tế Đông – Tây” sang Lào Thái Lan. Và chắc chắn dự án cũng góp phần thay đổi diện mạo thúc đẩy phát triển du lịch dịch vụ toàn diện vùng ven biển Nghệ An Hà Tĩnh.

Vinpearl Cửa Sót không chỉ có nhiều cơ hội phát triển mà còn giúp thúc đẩy cho ngành du lịch của tỉnh Hà Tĩnh. Đây sẽ là dự án biệt thự  nghỉ dưỡng có quy mô lớn và đẳng cấp bậc nhất tại tỉnh Hà Tĩnh.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy