Vinpearl Condotel Hà Nội [ƯU đãi Cực Lớn]

Sự ưu việt của Condotel đó là vừa có chức năng của một khách sạn vừa có chức năng của một căn hộ để sinh hoạt và nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Bởi trong căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hà Nội đã được chủ đầu tư Vingroup tích hợp trong đó hệ thống đặt phòng các dịch vụ khách sạn như hồ bơi câu lạc bộ sức khỏe hộp đêm nhà hàng các tầng trung tâm thương mại Spa Yoga & Fitness dịch vụ phòng 24/24 đem đến cho khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng đẳng cấp nhưng cũng thực sự thoải mái như chính tại nhà của mình vậy.

Cơ hội đầu tư  cực lớn Tại Vinpearl Condotel Hà Nội :
+ Bảng giá Vinpearl cửa sót mới nhất : đang được cập nhật ….
+ Tiến độ thi công Vinpearl Cửa sót mới nhất : T8/2016 đang giải phóng mặt bằng (chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tiến độ triển khai dự án hàng tháng vào email cho khách hàng đăng ký nhận thông tin dự án).
+ Lịch mở bán : dự kiến tháng 10/2016 (lịch mở bán chính thức được cập nhật liên tục).
+ Mặt bằng Vinpearl Condotel Cửa Sót : đang được cập nhật …
(hãy đăng ký nhận thông tin về dự án ngay ngày hôm nay để được cập nhật thông tin mới nhất nhanh nhất và chính xác nhất)

Các căn hộ khách sạn Vinpearl có từ 1 – 3 phòng ngủ và cho phép khách hàng toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê. Giống như hệ thống biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vinpearl Condotel Hà Nội được quản lý bởi Vinpearl đơn vị quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn du lịch nghỉ dưỡng.

vinpearl condotel hà nội
Vinpearl Condotel Hà Nội (ảnh minh họa)

Với những ưu thế về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố ven biển của Việt Nam đã phát triển rất nhiều các dự án Condotel như: Condotel Nha Trang Condotel Đà Nẵng Condotel Phú Quốc… nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một sản phẩm của sự khác biệt và đẳng cấp bởi đối tượng sử dụng những căn hộ này đều là những người rất giàu có. Mặt khác với lợi thế đường biển dài nhiều bãi biển đẹp nhiều thắng cảnh tiềm năng phát triển condotel tại Việt Nam mở ra những triển vọng lớn. Nhưng ở một phân khúc khác đó là căn hộ khách sạn ở những thành phố lớncác trung tâm kinh tế tài chính  – chính trị của đất nước như Condotel Sài Gòn thì Vinpearl Condotel Hà Nội cũng đang rất thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp với làm việc và công tác.

tiện ích vinpearl condotel hà nội
Tiện ích Vinpearl Condotel Hà Nội (ảnh minh họa)

Trong năm 2016 tập đoàn VinGroup cho ra mắt dự án thương hiệu Vinpearl Condotel đầu tiên tại Thủ Đô chưa có thông tin chính thức nhưng Vinpearl Condotel Hà Nội đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư.

Lý do Vinpearl Condotel Hà Nội nhận được sự quan tâm của giới đầu tư :
1. Vinpearl Condotel Hà Nội được xây dựng ở Thủ Đô trung tâm đầu lão kinh tế của cả Nước.
2. Tiềm năng tăng giá của bất động sản tại thủ đô.
3. Tiềm năng cho thuê lớn các căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Hà Nội sẽ đáp ứng du nhầu của không những khách du lịch mà còn của du khách đến công tác tại Việt Nam.
4. Với thương hiệu Vinpearl đã được khẳng định với hệ thống căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao : Phú Quốc Đà Nẵng Nha Trang … nhà đầu tư luôn yên tâm với khoản đầu tư của mình.
5. Với những chính sách đang được áp dụng trong hệ thống khách sạn Vinpearl khách hàng tại Vinpearl Condotel Hà Nội cũng sẽ được tham gia vào các chương trình trao đổi kỳ nghỉ hỗ trợ vay với lãi xuất ưu đãi … 

Với những ưu thế vượt trội từ Vị trí chủ đầu tư thương hiệu Vinpearl Condotel Hà Nội sẽ là điểm sáng của bất động sản nghĩ dưỡng trong năm 2016.Chia sẻ mẹo hay này :