Xứng tầm đại gia cùng biệt thự Swan Bay đảo đại phước

Có lẽ hiện nay chúng ta có thể nghe nói nhiều đến
"Đại gia với chân dài " Đại gia đi xe sang Đại gia với du thuyền đại gia với biệt thự nhà vườn đại gia với penthouse & Sky villa … nhưng chắc chắn đại gia sở hữu Biệt thự đẳng cấp trên ốc đảo tự nhiên thì rất nó là dòng sản phẩm vô cùng đẳng cấp và có số lượng rất hạn chế.

Chỉ có thể tìm thấy tại khu đông sài gòn Swan Bay Đảo Đại Phước Biệt thự trên ốc đảo tự nhiên.

quy hoạch tổng thể swan bay đảo đại phước

Hình ảnh phối cảnh tổng thể Swan Bay Đảo Đại Phước

Dự án Swan Bay được phát triển trên đảo đại phước đảo tự nhiên lớn nhất khu đông sài gòn 4 mặt đều được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn thơ mộng

Sở hữu Dinh thự Ven Sông hoàn mỹ cho cuộc sống sang trọng bậc nhất.
Nằm liền kề công viên ven sông và chỉ cách bến du thuyền đẳng cấp 5 sao vài bước chân chính là khu dinh thự được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp sang trọng bậc nhất. 

dinh thự ven sông swan bay

Dười bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư đem đến sự kết hợp của hoa mỹ tráng lệ từ cổng vào đến bày trí nội thất xa hoa được sắp đặt khéo léo thể hiện sự tinh tế và mở ra một không gian rộng lớn với đầy các tiện ích cao cấp ở sân sau đặc biệt cảnh quan bờ sông thơ mộng khu BBQ ngoài trời và cả hồ bơi năng động… Tất cả tiện nghi cao cấp và hoàn mỹ đem đến cho chủ nhân ưu tú cuộc sống đẳng cấp với một trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

thiết kế phòng khách swan bay villas đại phước

(Phối cảnh minh họa)Phòng khách – Swan Bay đảo đại phước

phòng ngủ phòng khách swan bay đảo đại phước

Phối cảnh minh họa phòng tắm nhà bếp tại Swan Bay đảo đại phước

Nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần thêm thông tin về giá bán các chiết khấu ưu đãi từ phía nhà đầu tư với dòng sản phẩm Biệt Thự Swan Bay. Đại Hùng văn phòng bán hàng chủ đầu tư rất hi vọng được hỗ trợ đồng hành cùng quý khách. Hotline 0971 155 655Chia sẻ mẹo hay này :