Chia sẻ kiến thức tổng hợp về Tủ đồ khô tủ bếp

1. Các ưu điểm của tủ đồ khô :

1. Tủ đồ khô chứa đồ khô được cấu thành từ chất liệu inox 304 sáng bóng, siêu bền đẹp.Nó đem đến 1 không gian siêu sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. với mẫu mã kiểu dáng đa dạng đáp ứng nhu cầu, sở thích của mọi khách hàng. 2. Tủ kho là sản phẩm trong bộ phụ kiện tủ bếp cao cấp có công dụng lưu trữ đồ dùng nhà bếp 1 cách tối ưu nhất vì vậy sản phẩm này có sức chứa lớn bạn có thể để được tất cả đồ khô, gia vị phục vụ cho công việc nấu nướng hàng ngày. 3. Tủ đồ khô được thiết kế thông minh, dễ dàng cho việc vệ sinh – lau chùi đảm bảo tủ luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới.

2. Các loại tủ đồ khô
+ Tủ đồ khô 2 tầng
+ Tủ đồ khô 4 tầng
+ Tủ đồ khô 6 tầng

tủ đồ khô cao cấp

Các loại tủ đồ khô 2 tầng 4 tầng và 6 tầng

Thông số kỹ thuật của các loại kích thước tủ đồ khô  :

kích thước tủ đồ khô

Loại cánh mở sẽ có kích thước phủ bì là 450 và 600.
Loại cánh kéo có kích thước phủ bì là 450.

Khi lựa chọn tủ đồ khô bạn cần chú ý :
Gia đình đông người, bạn là một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn có thói quen mua tích trữ thật nhiều đồ dự trữ … đây là lúc bạn  hãy nghĩ ngay đến tủ đồ khô. Và loại tủ đồ khô cánh mở * 6 tầng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 6 Tầng tương đương với việc bạn sẽ có 12 giỏ để đựng đồ bạn nhé.

+ Nếu bạn có đủ diện tích để thiết kế cho tủ đồ khô thì hãy ưu tiên loại tủ đồ khô cánh mở bạn nhé bởi không chỉ để được nhiều đồ mà còn tránh được tình trạng xệ cánh sau một thời gian sử dụng (tình trạng này dễ được thấy với loại tủ đồ khô cánh kéo sau một thời gian dài sử dụng).

+ Phần lớn chiều cao của tủ luôn thoải mái để bạn lắp đặt tủ đồ khô loại 6 tầng, chỉ có điều bạn có muốn hay không thôi.

Hãy vệ sinh tủ đồ khô ít nhất 2 tuần 1 lần để đảm bảo tủ luôn được sạch sẽ, bởi tủ đồ khô là nơi để nhiều chai lọ, rất có thể trong lúc sử dụng bạn để rớt dầu mỡ ra khay tủ.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy