Giải pháp cất giữa xoong nồi trong căn bếp hiện địa

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay để phục vụ bữa ăn cho cả gia đình không chỉ có một món mà là nhiều món xoong nồi chảo cũng vì vậy mà tăng lên không chỉ là 1 2 chiếc mà có khi lên cả chục chiếc. Đây có lẽ là sự tương phản rõ nét nhất so với nhiều năm về trước  trong căn bếp của mỗi gia đình chỉ có 1 2 cái nồi chảo.

Xoong nồi nhiều lại phát sinh thêm vấn đề là nơi cất giữ sao cho ngọn ngàng và ngăn lắp đặc biệt là ở các căn hộ chung cư diện tích nhỏ hẹp luôn được đặt ra cấp thiết.

Bắt kịp theo thị trường và xu hướng các nhà nghiên cứu đã cho ra nhiều mẫu phụ khiện tủ bếp thông minh giúp khai thác triệt để các vị trí của căn bếp sao cho chúng tiện nghi, sang trọng và đẹp nhất. Khu vực để xoong nồi cũng được thiết kế với các sản phẩm nổi bật nhất:.

1/ Giá để xoong nồi inox 2 tầng
Đây có lẽ là sản phẩm thường được thấy nhất trong tủ bếp của các gia đình tại các thành phố lớn ngày nay. Chúng được lắp âm tủ, có hệ thống ray âm giảm chấn mở toàn phần kéo ra kéo vào nhẹ nhàng,.
Được thiết kế lắp 2 tầng cho mỗi một khoang tủ vì vậy tận dụng tối đa nơi không gian lưu trữ xoong nồi chảo.
Giá này thường được lắp đặt ở ngay bên dưới bếp nấu, giúp cho việc lấy xoong phục vụ nấu nướng được thuận tiện.

giá để xoong nồi inox 2 tầng

2/ Giá góc liên hoàn
Giá góc liên hoàn là sản phẩm đặc thù sử dụng cho tủ bếp hình chữ L và gia chủ muốn tận dụng triệt để phần góc tủ chữ L để cất giữ xoong nồi chảo hoặc các vật dụng khác.
Với thiết kế 2 tầng với 4 rổ đựng đồ, giá góc liên hoàn tạo ra một nơi lưu giữ lý tưởng mà trước kia chúng ta bỏ phí.

giá góc liên hoàn cao cấp

Hoặc nếu bạn muốn cao cấp hơn nữa thì có thể lựa chọn giá góc liên hoàn hình lá, chúng sang trọng hơn và tiện hơn ở chỗ là toàn bộ phần giá để đồ được đưa hết ra bên ngoài tủ.

giá góc mâm xoay hình lá cao cấp

Giá góc mâm xoay hình lá
Cả 2 loại giá góc này đều sử dụng hệ ray giảm chấn, bộ khung thép sơn tĩnh điện không bị han rỉ.

3. giá góc ¾
Giá góc ¾  đây cũng là sản phẩm dùng cho góc tủ chữ L, Nhưng bạn ít khi nhìn thấy bởi để lắp đặt phần cánh ở góc tủ được thiết kế cánh đôi liền thì khi sử dụng sẽ thuận tiện hơn.

giá góc 3/4 đựng để xoong nồi

giá góc 3/4 

Bên trên Bếp Phú Qúy có chia sẻ tới quý khách 3 loại sản phẩm được lắp đặt để cất giữ xoong nồi trong bộ phụ kiện tủ bếp thông minh trong căn bếp hiện đại. Hy vong sẽ phần nào giúp quý khách có thêm thông tin để lựa chọn được giá để xoong nồi inox ưng ý cho căn bếp nhà mình.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy