• Home »
  • Rao vặt »
  • Những chú ý khi lắp đặt giá để xoong nồi 2 tầng tủ bếp

Những chú ý khi lắp đặt giá để xoong nồi 2 tầng tủ bếp

Dưới đây là những lời khuyên bạn có thể tham khảo để lắp đặt được giá để xoong nồi inox trong bộ phụ kiện tủ bếp sao cho tối ưu và tiện lợi nhất bạn nhé.

1. Về thiết kế phân chia công năng tủ bếp.
Giá để xoong nồi là nơi chúng ta cất giữ xoong nồi chảo phục vụ quá trình nấu nướng chính vì vậy để thuận tiện nhất bạn lên thiết kế khoang để xoong nồi ngay bên dưới bếp nấu.

Trong trường hợp bên dưới bếp nấu bạn lại muốn đặt lò nướng hoặc bếp từ thì hãy lựa chọn vị trí bên cạnh hoặc vị trí gần nhất mà bạn có thể lấy được dễ dàng khi cần trong lúc đang nấu.

2. Về lựa chọn loại 
Với 2 tầng nếu gia đình bạn có ít nồi xoong thì lời khuyên dành cho bạn là bạn sẽ lắp đặt 1 tầng xoong nồi, còn 1 tầng đa năng vừa có thể để xoong nồi vừa có thể úp bát đĩa khi cần.

3. Kích thước khoang tủ
Giá để xoong nồi inox 2 tầng nhập khẩu vì vậy có kích thước cố định chính vì vậy để việc lắp đặt được nhanh, đẹp thì bạn hãy tham khảo trước kích thước chuẩn của sản phẩm trước khi tiến hành đóng tủ bạn nhé.

kích thước giá để xoong nồi inox 2 tầng

Với 4 loại kích thước là : 600, 700, 800, 900 bạn lên ưu tiên loại to nhất là 900 bởi giá thành giữa các kích thước chênh nhau không nhiều có 100k thôi ah, mà loại 900 lại để được nhiều hơn.

4. Loại cánh tủ cho khoang lắp đặt giá để xoong nồi
Khi thiết kế tủ bếp sẽ có 2 loại là thiết kế dạnh mở cánh, và loại dạng ngăn kéo. Vậy với khoang để xoong nồi bạn lên thiết kế ở dạng nào ?

giá để xoong nồi inox cánh mở

Lời khuyên là bạn lên thiết kế dạng cánh mở để tiện cho việc lấy xoong nồi, ngoài ra cũng không sợ cánh tủ bị xệ khi bạn để nhiều đồ và kéo ra kéo vào nặng nhiều lần.

Trong trường hợp bạn thiết kế dạng ngăn kéo thì hãy thiết kế chỉ 2 ngăn thôi bạn nhé, để đạt đủ chiều cao khi đó úp xoong nồi dễ dàng và tối ưu hơn. Trong trường hợp bạn thiết kế 3 ngăn thì ngăn đầu tiên bạn thiết kế 100mm để lắp đặt được khay chia thìa dĩa là hợp lý nhất bạn nhé.

Hy vọng với 4 chú ý trên giúp bạn có thêm thông tin để thiết kế giá để xoong nồi inox cho tủ bếp nhà mình thật tiện lợi và đẳng cấp nhất.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy