Tìm hiểu về SERVO-DRIVE dùng cho tay nâng Blum AVENTOS

SERVO-DRIVE Là công nghệ giảm chấn được ứng dụng rộng rãi với hệ tay nâng Blum HF dành cho tủ bếp, giúp cho việc đóng mở cánh tủ vô cùng nhẹ nhàng không tiếng động.

Nhờ có SERVO-DRIVE dùng cho AVENTOS, cánh cửa sẽ được trượt mở khi bạn hơi ấn nhẹ vào mặt trước cánh tủ. Ngay cả cánh cửa lớn và nặng cũng được mở ra dễ dàng. Và chúng đóng lại một cách dễ dàng. Chỉ cần ấn công tắc ngay trong tầm tay trên mặt tủ, chúng sẽ đóng lại một cách nhẹ nhàng và êm ái với giảm chấn BLUMOTION.

Các ưu điểm Servo-Drive :

1. Dễ lấyTủ treo tường mở lên trên và không gây cản trở cho người sử dụng, nhờ đó bạn có thể dễ dàng cất và lấy vật dụng bên trong tủ. 2. Thao tác bằng tayTay nâng có thể mở ra hoặc đóng lại bằng tay vào bất cứ lúc nào, mặc dù đã có hệ thống hỗ trợ chuyển động bằng điện. Nhờ đó sẽ không gây hư hỏng SERVO-DRIVE dùng cho AVENTOS. 3. Tính năng chống va đậpSERVO-DRIVE dùng cho AVENTOS hoàn toàn an toàn. Tính năng đóng và mở được tắt tự động ngay khi mặt trước chạm vào một phần cơ thể hoặc một vật thể nào đó. 4. TắtCó thể dễ dàng tắt SERVO-DRIVE dùng cho AVENTOS bằng công tắc. Đây là một lợi thế khi vệ sinh mặt trước. Các thành phần của bộ SERVO-DRIVESau khi lắp ráp tay nâng AVENTOS, chỉ cần lắp riêng các bộ phận SERVO-DRIVE dùng cho AVENTOS vào cơ cấu nâng và tủ. + Bas đẩyCó thể sử dụng cùng bas đẩy cho AVENTOS HF, HS và HL. Chỉ cần gắn vào cơ cấu nâng mà không cần dụng cụ.

tay nâng blum công nghệ giảm chấn

+ Bas đẩy dùng cho AVENTOS HKAVENTOS HK cần có một bas đẩy với đế điều chỉnh cũng được gắn vào cơ cấu nâng mà không cần dụng cụ.

tay nâng blum giảm chấn

+ Nắp đậyCần sử dụng nắp đậy đặc biệt để che lại cơ cấu nâng và bas đẩy ở bên trái. Có thể tăng độ sâu bên trong thành 350 mm để che đường dây.

nắp đậy tay nâng blum

+ Công tắc SERVO-DRIVECông tắc này được gắn vào lỗ khoan nhỏ trên cả hai bên thành tủ. Công tắc SERVO-DRIVE kết nối không dây với bas đẩy.

pass đẩy tay nâng blum

+ Chốt nhấn khoảng cáchChốt nhấn khoảng cách có khoảng cách hoạt động cần thiết là 2 mm.

chốt khoảng cách tay nâng blum

+ Đi dâyChỉ cần vài bước để đi dây. Nhờ công nghệ đục lỗ, bạn có thể đi dây một cách linh hoạt. Có thể điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu về không gian riêng.

đi day tay nâng blum chính hãng

Biến thế và đầu bọc biến thếBiến thế Blum có thể được sử dụng trên toàn cầu. Nó chuyển đổi nguồn điện của từng quốc gia thành điện áp một chiều 24 V. Bạn phải sử dụng cáp có ổ cắm dùng riêng ở từng quốc gia cho phù hợp với vị trí lắp đặt. Đầu bọc biến thế đảm bảo không khí lưu thông đầy đủ.Chia sẻ mẹo hay này :